News

News
MỤC TIÊU KINH DOANH CỦA T&L

MỤC TIÊU KINH DOANH CỦA T&L

Ngày đăng: 03/10/2023 03:35 PM

Châm ngôn đối với khách hàng mà tất cả những người làm kinh doanh đều tâm niệm chính là: khách hàng là thượng đế. Do đó, Công Ty TNHH Gia Công Cơ Khí T&L cùng với đội ngũ nhân viên của mình luôn cố gắng, nỗ lực để tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao và giá cả hợp lí để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNG VIỆT VỚI NỘI THẤT KIM LOẠI T&L

ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNG VIỆT VỚI NỘI THẤT KIM LOẠI T&L

Ngày đăng: 03/10/2023 03:27 PM

Nếu bạn đang cần những chất liệu hoàn hảo để trang trí nội thất cho không gian sống của mình, vậy còn tìm kiếm đâu xa. Hãy đến với Nội thất kim loại T&L – Sản phẩm hàng Việt Nam đạt chuẩn chất lượng luôn sẵn sàng đồng hành cùng ngôi nhà bạn.
T&L LUÔN TẠO RA SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

T&L LUÔN TẠO RA SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

Ngày đăng: 03/10/2023 03:23 PM

Một ngôi nhà đẹp không chỉ đáp ứng độ vững chãi qua năm tháng sử dụng, mà nó còn phải thể hiện tính thẩm mỹ trong cách thiết kế cấu trúc của ngôi nhà và đặc biệt là trong cách mà bạn lựa chọn để trang trí nội thất cho tổ ấm của mình.
LÀM TĂNG VẺ ĐẸP VÀ GIÁ TRỊ NGÔI NHÀ CỦA BẠN

LÀM TĂNG VẺ ĐẸP VÀ GIÁ TRỊ NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Ngày đăng: 03/10/2023 03:18 PM

Ông bà ta khi xưa đã có câu: “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” để răn dạy con cháu của mình về nếp ăn, nếp sống hằng ngày. Trải qua một thời gian dài cho đến nay, những lời bảo ban ấy đều không bị thời gian làm phai mờ đi những giá trị cao đẹp mà nó vốn mang trong mình từ bấy lâu. Tuy nhiên, trong điều kiện phát triển không ngừng của xã hội như hiện nay, chất lượng cuộc sống của người dân cũng dần dần được cải thiện từng bước. Ngôi nhà của gia đình không những yêu cầu phải sạch, phải mát mà nó cũng đặc biệt cần đến tính đẹp và tính thẩm mỹ cao.
Trang trí hình học

Trang trí hình học

Ngày đăng: 03/10/2023 03:08 PM

Khi nói đến việc để tạo ra cái nhìn thú vị cho một căn phòng, một trong những cách đơn giản là sử dụng đồ nội thất hình dạng hình học. Những thiết kế quyến rũ được quan tâm nhiều hiện nay chính là lấy cảm hứng từ xu hướng này. Đây là một sự tiếp nối của phong cách từ những năm 70.
Màu xanh da trời đậm

Màu xanh da trời đậm

Ngày đăng: 03/10/2023 03:01 PM

Mỗi năm có xu hướng màu sắc riêng của mình, và năm 2017 cũng không ngoại lệ. Xanh đậm như cobalt, hải quân và xanh dương là màu sắc để sử dụng cho những năm sắp tới.
Thân thiện bền vững

Thân thiện bền vững

Ngày đăng: 03/10/2023 02:57 PM

Từ lâu, yếu tố văn hóa đã có sự tác động mạnh mẽ đến các xu hướng thiết kế. Năm tới, các nội thất mang tính sinh thái bền vững và thân thiện môi trường chắc chắn sẽ lên ngôi.
"Bản sao” ngoài trời

"Bản sao” ngoài trời

Ngày đăng: 03/10/2023 02:54 PM

Theo dự báo của nhiều kiến trúc sư, trong năm 2017 và những năm tới sẽ đánh dấu một sự trở lại của kiểu trang trí lấy cảm hứng từ cây, hoa cỏ và họa tiết hình động vật. Điều này có thể tạo ra những cái nhìn táo bạo.
Zalo
Hotline